Cobre Piedra – Đèn chùm đồng đá phong cách Tây Ban Nha khuyến mại lên tới 50%

Đến ngay showroom Đèn An Phước gần nhất để lựa chọn và có cơ hội sở hữu những bộ đèn chùm Cobre Piedra được chế tác thủ công hoàn toàn với chiết khấu lên tới 50%.

Bộ sưu tập Đèn chùm đồng đá cao cấp Cobre Piedra được lấy cảm hứng từ thành phố Cordoba với những nhà thờ cổ kính mang phong cách Hồi giáo Tây Ban Nha, cùng những mái vòm cột của thời Hispano – Flemish, đỉnh vòm của thời Phục Hưng, những chi tiết Baroque và nét đẹp của thời Cơ đốc giáo thế kỉ 16 - 17. Cordoba là một trong những thành phố có nhiều di sản nhất Thế giới, một nơi minh chứng cho nhiều nền văn hóa khác nhau hội tụ và phát triển.

Bộ sưu tập đèn Cobre Piedra

Với thiết kế độc đáo, không thể trộn lẫn, những bộ đèn chùm Cobre Piedra sẽ khiến ta nghĩ đến phong cách biệt thự nhẹ nhàng, phóng khoáng; như giai điệu nồng nàn của bản nhạc Tây Ban Nha truyền thống; nhưng vẫn ấn tượng với nét sang trọng, đẳng cấp từ cách bài trí nội thất, sơn màu sáng trắng, cửa uốn cong và mái vòm cột đang dần phổ biến tại Việt Nam.

Không những vậy, bộ sưu tập còn mang nét đẹp mềm mại và cuốn hút của đồng, vững chãi và cứng rắn của đá, quyến rũ và đẳng cấp của ánh sáng đến cho chủ nhân sở hữu.

Còn ngần ngại gì mà không đến ngay Đèn An Phước để nhận được mức giá chiết khấu bất ngờ. Cơ hội chỉ có từ ngày 29/9 tới ngày 13/10. Chương trình đang diễn ra tại hệ thống showroom trên toàn quốc:

Showroom 1: 469 Hoàng Quốc Việt, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Showroom 2: 24 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 3: 261 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, HCM

Hotline: 0968835050

Website: denanphuoc.com

Chi tiết khuyến mại tại đây!

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới