Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn

Quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn khai trương ngày 12 tháng 7 năm 2015 là dự án du lịch - nghỉ dưỡng lớn nhất tại tỉnh Thanh Hóa. Quần thể này bao gồm một diện tích rộng 200 ha, bao gồm các hạng mục: Sân golf 18 lỗ, nhà câu lạc bộ golf rộng 8.000 m2, khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Fusion gần 100 phòng, khách sạn 5 sao và khu bungalow À La Carte gần 600 phòng, bể bơi nước mặn 5.100 m2, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ ngồi, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời cùng hơn 1.000 căn biệt thự.
Công ty AN PHƯỚC vô cùng tự hào khi được là thầu cung cấp hệ thống đèn trang trí, nội - ngoại thất cho công trình mang tầm quốc gia này. Đây là công trình đánh dấu sự trưởng thàn và lớn mạnh của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi xin giới thiệu hình ảnh một số hình ảnh tại FLC Sầm Sơn.Công ty An Phước cung cấp hệ thống đèn cho hai khu vực chính là 
Trung tâm hội nghị FLC - FLC CONFERENCE và CLB GOLF

Trung tâm hội nghị -  điểm nhấn của FLC Sầm Sơn. 

Bộ đèn áp trần tạo ra sự sang trọng- lịch lãm cho không gian của phòng Hội Nghị

Những nhân viên của An Phước đang hoàn hiện một bộ đèn khác tại FLC

Bộ đèn chùm phù hợp với không gian mái vòm cao, tạo ra hình ảnh vô cùng ấn tượng 

Những bộ đèn áp trần dành riêng cho những phòng họp, hội nghị.

Những bộ đèn LED, đèn thả nghệ thuật khiến cho sảnh của CLB Golf trông vô cùng sang trọng và trang nhã.
Công ty An Phước xin chúc mừng cho sự thành công của tập đoàn FLC và chúng tôi tin chắc rằng những sản phẩm mà An Phước mang đến cho FLC không chỉ đơn giản là ánh sáng mà cùng với nó là sự thịnh vượng, phát triển và bền vững cho những công trình mà An Phước đảm trách.
Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE:   096 883 5050 
Đèn An Phước cảm ơn quý khách !

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới