Không gian sống tinh tế, ấm cúng của nữ gia chủ tại Goldmark City

Sáng ngày 19/10, Đèn An Phước đã tới thăm nhà chị Nguyễn Thu Hoài – một nữ Khách hàng của Đèn An Phước nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 và nghe chị chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống. Là một phụ nữ làm kinh doanh giỏi, với sự tự tin và quyết đoán, chị đã chia sẻ bí quyết lựa chọn một không gian sống tinh tế mà vẫn ấm cúng cho các thành viên trong gia đinh.

Chị Thu Hoài - Chủ nhân của căn nhà

Đối với chị, gia đình là một điều quan trọng nhất của cuộc sống. Do đó chị rất chú trọng việc bố trí không gian sống để mỗi thành viên khi trở về nhà là trở về với mái ấm và tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau. Theo chị, không gian luôn cần sạch sẽ, gọn gàng và tinh tế. Chính vì thế chị đã chọn gam màu trắng và nâu cho các món đồ nội thất, vừa tạo cho không gian rộng hơn, vừa tạo cảm giác thanh lịch và tươi mơi.

Đại diện Đèn An Phước đến tặng hoa chị Thu Hoài nhân ngày 20/10

Về hệ thống đèn chiếu sáng, do các món đồ nội thất chủ yếu có màu trắng nên chị đã lựa chọn các loại đèn downlight và đèn trang trí có ánh sáng vàng để không gian trở nên ấm cúng hơn. Đặc biệt khu vực bếp ăn là nơi được chị rất quan tâm chú trọng. Đây là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau sau một ngày làm việc, cùng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Chính vì thế chị đã lựa chọn rất kỹ lưỡng một bộ đèn thả bàn ăn sao cho phù hợp với không gian nội thất hiện đại, vừa phải toát lên vẻ đẹp tinh tế mà lại ấm cúng. Chị chia sẻ: “Bộ đèn thả led 3 vòng rất đẹp và trở thành một điểm nhất hoàn hảo cho không gian bàn ăn của chị. Chị rất ưng ý về giải pháp ánh sáng mà Đèn An Phước mang lại. Cảm ơn Đèn An Phước”


Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới