Không gian ngôi nhà hạnh phúc ở Đồng Nai

Khoảnh khắc “cô dâu” mặc váy quý phái, “chú rể” đeo nơ cười hạnh phúc chụp bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ngay trong chính ngôi nhà thân yêu của mình thật tuyệt vời! Chị Lan Anh là một người thành đạt, chị có thể cùng chồng của mình đi rất nhiều nơi để tận hưởng những điều vui thật là vui. Nhất là trong dịp kỷ niệm 10 năm hạnh phúc bên nhau, thật ngọt ngào khi luôn có người đồng hành cùng mình trải qua những thăng trầm của cuộc sống. Anh chị rất muốn làm điều gì đó cho riêng mình. 

Cuộc sống có quá nhiều khác biệt đáng nhớ, đôi khi do sự bươn trải của đời sống vật chất, những điều tuyệt vời có thể vô tình lướt qua, nhưng chắc chắn nó luôn đem lại những kỷ niệm ấm áp nhất cuộc đời, như bộ ảnh dưới đây vậy. 
Nhìn vào bộ ảnh, nhiều người nghĩ trông họ như là diễn viên hay người mẫu đang quay một MV quảng cáo nào vậy, trông họ thật chuyên nghiệp.

Anh chị nắm tay tình tứ, chị mặc những bộ váy thật lộng lẫy, anh thì chuẩn là soái ca sơ mi trắng theo kiểu hiện đại. Họ luôn cười tươi hết cỡ, đẹp như những thước phim ngôn tình vậy.

Chủ nhân của căn biệt thự, chị Lan Anh là một doanh nhân thành đạt ở Đồng Nai. Bộ ảnh này chụp để kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chị, chị muốn lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa: “Mình cũng đi nhiều nơi để chụp ảnh, những vẫn rất muốn có một bộ ảnh được thực hiện trong chính ngôi nhà của mình. Không đâu mình cảm thấy bình yên và ấm áp hơn ở nhà. Mình đã rất mất nhiều công sức để tạo nên được không gian tuyệt vời này, với những bộ đèn chùm rực rỡ màu sắc. Cũng phải cảm ơn Đèn An Phước đã giúp mình hoàn thiện ngôi nhà ước mơ và hạnh phúc này”. Nhìn vào mắt chị, chúng tôi tin rằng chị đang cảm thấy rất hạnh phúc.
Bời vì bên cạnh chị đã có một người để luôn hát câu “Người ơi dù sao đi nữa tôi cũng yêu em …”Bình luận


Cũ hơn