Đèn An Phước - Giải pháp đèn trang trí cao cấp cho khu biệt thự Hà Hoa Tiên

Khu biệt thự Hà Hoa Tiên là chuỗi dự án xây dựng, chủ đầu tư là công ty cổ phần Hà Hoa Tiên. Khi hoàn thành, khu biệt thự cao cấp này được đánh giá là độc đáo và  sang trọng bậc nhất Việt Nam. Đèn An Phước đang là đối tác chiến lược lâu năm của công ty cổ phần Hà Hoa Tiên, cung cấp các loại đèn trang trí cao cấp cho tòa nhà trung tâm của khu biệt thư cao cấp này.

Khu biệt thự Hà Hoa Tiên nằm trên địa bàn tỉnh Hà Nam, gần với trường đại học Hà Hoa Tiên, có diện tích rất rộng, nằm song song với quốc lộ 1A, phía Bắc cách Hà Nội khoảng 48Km, phía Nam cách Thành phố Phủ Lý 8 Km.

Tổng Giám đốc Nguyễn Bảo Hiền có cuộc trao với đại diện khu biệt thự

Một tòa nhà sang trọng, đẳng cấp luôn có những vị trí lắp đèn khác nhau, mỗi vị trí lại có những yêu cầu về ánh sáng và gu thẩm mỹ riêng biệt. Đèn An Phước am hiểu điều đó, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao , am hiểu về kiến trúc và gu thẩm mỹ luôn nhiệt tình tư vấn, trực tiếp đến công trình, đưa ra những sản phẩm đèn trang trí phù hợp nhất, hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của bạn.   

Tổng Giám Đốc đèn An Phước Nguyễn Bảo Hiền _Giám đốc công ty Đèn An Phước cho biết: “Hiện nay công ty đang cung cấp đèn trang trí cho rất nhiều công trình, khu nghỉ dưỡng, biệt thự lớn… trong khu vực Hà Nội và các Tỉnh. Khu biệt thư Hà Hoa Tiên là một trong những khách hàng lớn của công ty. Đèn An Phước đã và đang đem đến những giải pháp ánh sáng hoàn hảo cho tòa nhà, tôn nên sự độc đáo và sang trọng của nó”.

Đèn An Phước có mối quan hệ lâu năm, là bạn, là đối tác chiến lược cung cấp các loại đèn trang trí cao cấp cho chủ đầu tư là công ty cổ phần Hà Hoa Tiên. Tòa nhà trung tâm khu biệt thự Hà Hoa Tiên là một trong những dự án lớn và tiêu biểu của Đèn An Phước.


Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới