Công trình đèn trang trí cho ảnh viện áo cưới Kim Vici - Hưng Yên

Nằm trên con phố khá lớn tại Khoái Châu, Hưng Yên, ảnh viện áo cưới Kim ViCi khiến bất cứ ai đi qua cũng phải ngoái nhìn bởi không gian rực rỡ ánh sáng và sang trọng.

Ảnh viện áo cưới Kim ViCi gây ấn tượng mạnh nhờ sự kết hợp hài hòa nội thất, màu sắc cùng những mẫu đèn trang trí sang trọng, rực rỡ và xa hoa.

Nằm trên con phố khá lớn tại Khoái Châu, Hưng Yên, ảnh viện áo cưới Kim ViCi khiến bất cứ ai đi qua cũng phải ngoái nhìn bởi không gian rực rỡ ánh sáng và sang trọng. Ảnh viện áo cưới Kim ViCi gây ấn tượng mạnh nhờ sự kết hợp hài hòa nội thất, màu sắc cùng những mẫu đèn trang trí sang trọng, rực rỡ và xa hoa.

Chủ công trình đặc biệt chú trọng và đầu tư cho phần ánh sáng của sảnh lớn tầng 1. Bởi đây là không gian trưng bày những mẫu váy cưới lộng lẫy nhất. Ánh sáng hoàn hảo sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp tinh khôi cho những mẫu váy này, khiến mỗi cô dâu đều phải choáng ngợp như lạc giữa xứ sở thần tiên

Tìm đến với Đèn An Phước, chủ công trình đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia giải pháp ánh sáng hàng đầu, và lựa chọn được những mẫu đèn trang trí phù hợp nhất bao gồm: Đèn áp trần pha lê AP76022/1200, đèn chùm 31058/10+5.

Bộ đèn áp trần AP76022/1200 được thiết kế với những chất liệu cao cấp, thân đèn làm từ hợp kim chống gỉ sét, mạ vàng siêu bền. Kết cấu xếp tầng với những hạt phale trong suốt xếp kín bề mặt. Khi ánh sáng từ bên trong hắt xuyên qua tạo nên hiệu ứng tán quang, tán sắc lung linh bảy sắc cầu vồng.

Mẫu đèn chùm 31058/10+5 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng với màu vàng chủ đạo mang đến cho không gian vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp.


Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới