Ấn tượng trước vẻ đẹp hài hòa của căn hộ chung cư cao cấp Dophin Plaza Mỹ Đình

Công trình căn hộ chung cư cao cấp 6B_tầng 11 Dolphin Plaza Mỹ đình, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội được khởi công từ 20/10/2016, hoàn thành ngày 25/12/2016 với tổng mức đầu tư khoảng 2,2 tỷ đồng. Công trình được lên ý tưởng thiết kế bởi KTS Công Anh của Công ty TNHH Tư Vấn Thiết kế và Đầu Tư Xây Dựng Nhà Hà Nội.

Phải công nhận rằng một trong những việc quan trọng mà máy móc không thể làm thay con người, đó là sự sáng tạo. KTS với thẩm cảm tinh tế và đôi bàn tay khéo léo đã thiết kế nội thất cho căn phòng hài hòa, phù hợp với tính cách và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Căn hộ liên thông giữa phòng khách và gian bếp, tạo cảm giác mở cho không gian. Đồng thời giữa khu vực tiếp khách và gia bếp không hề có vách ngăn. Do đó gia chủ muốn lựa chọn hai bộ đèn chùm giống nhau để lắp đặt ở bàn tiếp khách và bàn ăn. Hai bộ đèn chùm mạ vàng kết hợp với đá tự nhiên có thiết kế mềm mại với kích thước phù hợp với các gian phòng phối hợp hài hòa với không gian, trở thành những điểm nhấn vô cùng sang trọng và nổi bật.

Một lần nữa Đèn An Phước xin cảm ơn KTS Công Anh của Công ty TNHH Tư Vấn Thiết kế và Đầu Tư Xây Dựng Nhà Hà Nội (HCDC) nói riêng và các Kiến trúc sư, Thiết kế nói chung đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Đèn An Phước cho công trình của mình.


Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới