Ấm cúng và sang trọng với không gian sống trong căn biệt thự Tân cổ điển giữa lòng quận 6

Đèn An Phước xin chúc mừng và chia sẻ niềm vui với gia đình Anh Huỳnh- vị khách hàng ở Lò Gốm, P.8, Q.6, TP Hồ Chí Minh đã hoàn thiện công trình và chuyển đến căn nhà mới. Công trình kiến trúc tân cổ điển thực sự tỏa sáng khi được tô điểm bởi những bộ đèn chùm đồng mạ vàng 24K kết hợp chao đá ngọc tự nhiên hay đèn đồng chao ngọc lưu ly quý giá.

Tại không gian phòng khách của gia đình, anh Huỳnh ưu ái lắp đặt bộ đèn chùm đồng mạ vàng kết hợp với bát ngọc cao cấp. Bộ đèn chùm có các tay đèn uốn lượn hình vân mây, trên mỗi tay đèn là các bát ngọc tượng trưng cho thần thái “vân long ngọc độ”. Khi bộ đèn được kết hợp với các chi tiết hoa văn trên trần nhà và đồ nội  thất bằng gỗ màu nâu sẫm màu, không gian phòng khách trở nên ấm cúng mà vô cùng sang trọng.

Anh Huỳnh là một người rất thích chơi tranh. Anh đã dành một khoảng không gian trước lối vào phòng khách của gia đinh để bố trí một bức tranh sơn thủy bằng đá tuyệt đẹp, cùng viền khung tranh bằng gỗ. Chính vì vậy, bộ đèn chùm đồng mạ vàng 24K đã được anh ưu ái lắp đặt ở khu vực của bức tranh này khiến không gian càng trở nên rực rỡ và sống động.

Thật ấm áp và hạnh phúc biết bao nhiêu khi được gia chủ hết lời khen ngợi, bày tỏ lời cảm ơn và lời mời anh em An Phước tới thăm nhà. Đến với Đèn An Phước, quý khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm tất cả những thiết bị chiếu sáng cho ngôi nhà của mình với giá cả ưu đãi và dịch vụ giao lắp trọn gói, bảo hành đảm bảo.

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới