Xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất 2018

Để tạo nên sức cuốn hút và nét đặc trưng riêng cho căn nhà, việc lựa chọn màu sắc trang trí là yếu tố tiên quyết mà các thiết kế sư phải làm trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất không gian ngôi nhà.

Trong năm 2018, nhiều nhà thiết kế đã dự đoán rằng xu hướng sắc màu trong thiết kế nội thất sẽ trở nên phá cách, vô cùng độc đáo và tiếp tục rộng mở hơn.

Màu đỏ tươi trong thiết kế nội thất có đặc điểm gì?

Còn được gọi là AF-290, màu đỏ tươi caliente là một màu nóng, đem lại cảm giác ấm áp, tự tin hơn hẳn. "Đây là màu sắc đem lại niềm vui, đam mê, khiến chúng ta cảm thấy đặc biệt giống như đang bước trên thảm đỏ vậy", chuyên gia Ellen O 'Neil nói.

Màu Oceanside trong nội thất không gian nhà

Màu Oceanside còn được coi là màu hai mặt. Đây là màu sắc gợi nhớ đến một miền quê xinh xắn, thư thái, có thể lướt sóng ra biển ngay trước mặt. Màu sắc này kiến cho bạn cảm thấy cực kì thoải mái, thư giãn và không hề vướng bận bất cứ công việc gì. Bước vào căn nhà này, bạn có thể xóa tan bao lo âu, mệt mỏi trở về với cuộc sống gia đình thân yêu.

Màu đen trong thiết kế chưa bao giờ là lỗi mốt. Nếu như trước đây màu đen gợi ra một không gian mênh mông, bí ẩn thì giờ đây màu đen lại gợi ra một cảm giác gần gũi, thân thiện hơn.

Màu tím pha sắc đỏ DarkPlum

Vào những tháng cuối năm 2016, màu Dark Plum đã trở thành một xu hướng màu sắc nổi bật nhất ở New York. Francesco Bilotto đã ghi nhận: "Bạn có thể thấy nó trưng bày ở mọi nơi từ tủ bếp đến phòng khách". Đến năm 2018, sắc màu này tiếp tục được đánh giá sẽ quay trở lại để chiều chuộng người dùng đồ nội thất.

Màu nâu Autumn Maple

Màu nâu Autumn Maple là sắc màu chân thật nhất của mùa thu. Sắc màu cam cháy hấp dẫn này khiến nó được ưa chuộng tất cả mọi thời điểm trong năm chứ không chỉ riêng gì vào mùa thu.

Đồ nội thất mang sắc màu này sẽ khiến cho chủ nhân cảm thấy thoải mái, muốn tận hưởng một cái gì đó giống như một chiều hoàng hôn ngọt ngào vậy.

Màu Chinoiserie đỏ

Một màu sắc độc đáo, mạnh mẽ và hấp dẫn sẽ tiếp tục phổ biến trong năm nay và cả trong những năm tới. Màu sắc mạnh mẽ và cách kết hợp với các gam màu pastels và trắng sẽ tạo nên bộ đồ nội thất cực chất vào năm 2018.

Màu kim cương Emeralds

Phạm vi của màu xanh kim cương Emeralds với những sắc màu như Bluegrass Green và Courtyard Green sẽ tiếp tục thống trị thế giới thiết kế nội thất năm 2018. Đây là sắc màu được ghi nhận rực rỡ nhất trong lịch sử.

Màu Oval Room Blue

Màu của bộ phim tài liệu. Nhà thiết kế Lauren McGrath đã đặt biệt danh cho sắc màu này là "người làm phép lạ bé nhỏ". Gam màu này có thể sử dụng quanh năm, mang lại một sắc màu khác và không chiếm ưu thế không gian. Nó trở nên tuyệt vời khi kết hợp với các tông màu kim loại như bạc và vàng.

Bình luận


Cũ hơn


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!