Trường phái thiết kế christopher guy là gì?

Christopher Guy là tên riêng của nhà thiết kế nội thất đã sáng tạo nên các sản phẩm nội thất tuyệt đẹp với những dấu ấn riêng biệt. Khi cả thế giới biết đến và ưa chuộng phong cách thiết kế  của Christopher Guy, thì đây được coi là trường phái nghệ thuật: Giá trị cổ điển trong hơi thở của đương đại.

Nhà thiết kế Christopher Guy Harrison

Trường phái thiết kế Christopher Guy là hiện thân hoàn hảo cho vẻ đẹp thanh lịch, dẫn đưa ta về những năm 20 để đắm chìm trong không gian sống vương giả theo phong cách Art Deco của những ngôi biệt thự Pháp cổ điển xa hoa mà lộng lẫy.

Từ nội thất đến sản phẩm nội thất thuộc trường phái này vừa cổ điển vừa hiện đại, trường phái nghệ thuật và trang trí mang tính chiết trung Art Deco nổi bật với các đường nét rõ ràng, đơn giản nhưng góc cạnh và mang tính hình học.

Được khởi xướng tại Paris hoa lệ những năm 20, phong cách này dần lan rộng và thật sự làm mưa làm gió trên toàn thế giới trong suốt thập niên 20 - 30.

Christopher Guy mang đến cho ta góc nhìn chân thực về giai đoạn phồn thịnh của xã hội phương Tây thời bấy giờ mà còn dấy lên niềm khát khao một lần được trải nghiệm lối sống xa hoa bậc nhất.

Cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều của phong cách Art Deco quyền lực, Christopher Guy hào hứng khắc họa cuộc sống thượng lưu qua những gam màu tinh tế, đặc biệt là màu trắng kem lãng mạn - sắc màu được hầu hết các thương hiệu nội thất & trang trí hàng đầu thế giới ưu ái tôn vinh trong những bộ sưu tập trình làng hồi năm 2015 và cả năm 2016 này.

Phương pháp thiết kế của thương hiệu nội thất Christopher Guy không chỉ độc đáo, mà còn vượt qua ranh giới giữa hiện đại và truyền thống để tạo nên diện mạo có thể nhận diện ngay lập tức. Toát lên vẻ đẹp trường cửu và hài hòa ở bất kỳ không gian nào, sản phẩm của Christopher Guy dễ khiến ta liên tưởng tới lối sống thành thị.

Không chỉ tô điểm các không gian sống riêng của vị chủ nhân thành đạt, các sản phẩm Christopher Guy còn được các nhà thiết kế khách sạn ưu ái.

Bắt kịp gu nghệ thuật, thẩm mỹ của giới thiết kế trong nước và thế giới, Đèn An Phước đã và đang phân phối các dòng đèn mang phong cách Christopher Guy nổi bật với vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế.

Các dòng sản phẩm đèn mà An Phước cung cấp, cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều của phong cách Art Deco quyền lực này, Christopher Guy hào hứng khắc họa cuộc sống thượng lưu qua những gam màu tinh tế, đặc biệt là màu trắng kem lãng mạn.

Những cảm xúc mới được Christopher Guy khi đưa vào các sản phẩm nội thất của mình là sự tao nhã nhưng cá tính, mang đến cho không gian sống của những chủ nhân các dinh thự và căn hộ cao cấp chốn thành thị có được nét quyến rũ mang phong cách Art Decor. Những vị khách am hiểu và thành đạt luôn xác định giá trị và địa vị qua cách trang trí ngôi nhà và hiểu rằng đầu tư vào không gian sống chính là sự cần thiết để tận hưởng sự thành công.

Phong cách nội thất nhà đẹp thường làm tôn lên giá trị nghệ thuật của những bộ đèn trang trí đẹp. Và những mẫu đèn đẹp sẽ khẳng định cho sự sang trọng, đẳng cấp trong không gian mà nó ngự trị. Nội thất đẹp chắc chắn sẽ thể hiện bạn là ai mà không cần dùng lời !

Bạn có thể thích: Cẩm nang không gian sống

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!