Đèn chùm trong phong thủy và những điều cần lưu ý

Đèn chùm không chỉ là vật dụng chiếu sáng cho căn nhà mà còn là đồ trang trí giúp căn nhà thêm sáng đẹp hơn. Không những thế theo phong thủy, đèn chùm được cho là có ảnh hưởng tốt tới vận may và các mối quan hệ của gia chủ.

Tham quan bất cứ căn biệt thự nào ta đều có thể nhìn thấy những chiếc đèn chùm, đèn thả hoặc đèn thông tầng to đẹp, sang trọng và bắt mắt. Bên cạnh chức năng chính, đèn chùm còn có ý nghĩa phong thủy không nhỏ. Chúng có thể mang đến nguồn năng lượng dương mạnh mẽ giúp kích thích tiền tài của gia chủ.

Mối quan hệ và tiền tài

Trong các nhà hàng, thực khách thường ưa thích tập trung xung quanh các bàn ăn có sáng đẹp nhất. Có thể thấy đèn chùm mang lại vận may tài lộc cho nhà hàng cũng như góp phần củng cố các mối quan hệ của thực khách. Như bạn thấy, đi ăn và xã giao luôn đi đôi với nhau ở các thương vụ kinh doanh, đặc biệt là các nước ở  Châu Á. Nguồn năng lượng thổ của các tinh thể pha lê và năng lượng hóa của ánh sáng góp phần kích thích hỗ trợ xuất sắc cho cả hai ở khía cạnh này.

Đèn chùm gia tăng vận khí tốt cho gia chủ

Theo phong thủy, ánh sáng là một trong nhiều yếu tố góp phần kích hoạt phong thủy một cách tốt lành nhất. Lượng ánh sáng sẽ tăng gấp đôi và gấp ba khi ánh sáng được khúc xa bằng đèn chùm pha lê lấp lánh. Qua lăng kính của các tinh thể đèn chùm, ánh sáng được tạo nên thành các tia sáng nhiều sắc màu. Các tinh thể còn lại đại diện cho dạng tinh khiết nhất và cao nhất của năng lượng thổ.

Đèn chùm hóa giải vận hạn theo phong thủy

Có thể thấy, các tinh thể có thể giúp hóa giải nhiều vấn đề trong phong thủy như bếp nấu và bồn rửa bát cạnh nhau. Trong khi điều này xảy ra sẽ có một cuộc xung đột đụng độ giữa người đàn ông và người phụ nữ của gia đình, tương ứng với cuộc đụng độ giữa nước và lửa. Chính vì thế, năng lượng của đèn chùm có thể hoạt động độc lập và trung gian, từ đó giúp đánh tan các cuộc va chạm giữa hai nguồn năng lượng.

Đèn chùm có thể thu hút năng lượng tích cực

Sử dụng đèn chùm ở tiền sảnh hay gần trước cửa là một phương pháp rất tuyệt vời để thu hút thêm năng lượng vào căn nhà. Đây cũng chính là nguồn năng lượng thanh khiết của tinh thể ánh sáng góp phần làm gia tăng năng lượng tích cực vào căn nhà của bạn.

Đèn chùm mang lại vượng khí cho phụ nữ

Theo khoa học phong thủy, người phụ nữ chính là tượng trưng cho đất và đèn chùm chính là vật dụng có thể giúp thắp sáng trái đất, mang lại may mắn cho người phụ nữ trong gia đình và từ đó thúc đẩy mối quan hệ hôn nhân được bền vững hơn. Cũng từ đó mà gia đình, tổ ẩm của bạn sẽ luôn ấm cúng, tràn ngập tình yêu và sức khỏe.

Phòng ngủ với đèn chùm

Nếu căn phòng của bạn tối tăm, đèn chùm sẽ là phương tiện dễ dàng để làm sáng căn phòng lên. Tuy nhiên, các bạn cần tránh treo đèn chùm thẳng giường. Khi sắp xếp vị trí treo đèn chùm không phù hợp, chắc chắn điều này sẽ khiến bạn có cảm giác không an toàn và làm giảm chất lượng của giấc ngủ, từ đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hạn chế đi bộ dưới đèn chùm lớn

Có lẽ chính vì năng lượng của đèn chùm rất mạnh nên chúng cũng tạo ra áp lực không nhỏ. Chính vì thế, các bạn nếu treo đèn chùm nên hạn chế ở những lối hay qua lại và chỉ nên treo đèn chùm kích thước vừa và nhỏ.

Đèn chùm kích hoạt các góc quan trọng

Việc sắp xếp đèn chùm ở bất cứ nơi nào trong căn nhà cũng có thể kích thích vận khí. Tuy nhiên, chúng ta nên tận dụng đèn chùm để có thể thắp sáng những góc tối cần thiết để cải thiện vận khí phong thủy trong nhà.

Bạn có thể thích: Giải pháp tối ưu cho căn nhà thiếu sáng

Dùng đèn chùm ở phía góc Tây và Tây Bắc, nơi ánh sáng năng lượng thổ sẽ có lợi cho trẻ em và người đàn ông của ngôi nhà. Ánh sáng đèn chùm phía Đông Bắc và Tây Bắc sẽ giúp gia tăng mối quan hệ và tạo ra sự hài hòa trong gia đình. Còn góc phía Nam sẽ mang lại tài lộc và thành công cho gia chủ.

Chính vì vậy, bạn có thể thấy sự quan trọng đặc biệt của đèn chùm trong việc điều chỉnh vận khí căn nhà. Hãy đảm bảo đèn chùm của bạn được đặt ở nơi thích hợp nhất nhé!

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!