8 cập nhật nhỏ để thay đổi hoàn toàn phòng khách của bạn

Có lẽ đến lúc chúng ta cần nhìn lại xung quanh căn phòng khách của mình. Liệu rằng nó còn bóng bẩy như chúng ta mong muốn. Có thể bạn đã áp dụng một xu hướng cách đây vài năm mà giờ đây cảm thấy cũ kỹ và lỗi thời. Hoặc sự thiếu cũ đi của vài món đồ trang trí. Bất kể lý do của bạn là gì chúng ta cần cập nhật lại căn phòng của mình.

Việc trang trí lại thường gây khó khăn về thời gian và chi phí. May mắn thay, có một số thay đổi nhỏ bạn có thể thực hiện cho không gian của mình mà không mất quá nhiều chi phí. Các bản cập nhật đơn giản sau đây là một điều dễ hiểu để áp dụng và sẽ khiến bạn yêu thích không gian của mình một lần nữa.

8 cập nhật thay đổi hoàn toàn phòng khách.

1/Thay đổi gối nén của bạn

Một trong những thay đổi có thể khiến bạn hài lòng đó là làm mới và thay đổi gối nén của bạn. Những chiếc gối nén trên sofa cần được làm mới lại.

Thay đổi gối nén cho phòng khách mới lạ

Nếu bạn hiện đang làm rung chuyển những chiếc gối đơn sắc, hãy cân nhắc chọn một số mẫu hấp dẫn. Bạn cũng có thể thử với các kết cấu khác nhau, như viền và da, để tăng thêm kích thước cho thiết kế của mình.

2/Thay đổi tấm thảm của bạn

Nếu thảm của bạn quá to hay quá nhỏ thậm chí không còn phù hợp bạn nên thay đổi chúng. Một vài cập nhất đến từ thảm sẽ làm thay đổi không khí căn phòng lên rất nhiều.

Hãy thử sử dụng thảm trải sàn mới xem sao

Hãy thử sử dụng tấm thảm trải sàn mới xem sao!

Nếu bạn muốn không gian ấm áp hơn các tấm thảm lông cừu sẽ tốt. 

3/Cập nhật tường của bạn

Các bức tường của bạn đã quá cũ và cần thay mới lớp sơn cũ. Một giải pháp nhanh chóng đơn giản đó là sử dụng giấy dán tường( thảm khảo tại đây) . Bạn không cần phải cạo và sơn lại lớp tường cũ, đơn giản với giấy dán tường sẽ là hợp lý nhất.

Giấy dán tường cho phòng khách độc đáo hơn

Giấy dán tường cho phòng khách độc đáo hơn

Nếu không thích có thể đơn giản hơn với các bức tranh treo tường. Đừng quên tạo một điểm nhấn nổi bật cho không gian.

4/Sắp xếp lại đồ đạc của bạn

Điều đặc biệt tuyệt vời của ý tưởng này là bạn không cần thêm bất cứ thứ gì mới vào không gian của mình. Chỉ cần sắp xếp lại đồ đạc , bạn hoàn toàn có thể biến đổi diện mạo phòng khách của mình.

Hãy bố cục lại phòng khách của bạn. Xu hướng hiện nay đó càng là đơn giản càng đẹp. Tuy nhiên hãy cố gắng làm mọi thứ gọn gàng sạch sẽ bạn sẽ thấy sự khác biệt. 

5/Cập nhật họa tiết bàn cà phê của bạn

Bàn cà phê của bạn về cơ bản là trung tâm của phòng khách, vì vậy, cập nhật giao diện bàn cà phê — hoặc tạo một bàn cà phê ngay từ đầu — là một cách tuyệt vời để làm mới diện mạo của bạn.

Vẻ ngoài của bạn, hoặc những thứ bạn khoác lên nó, không cần phải trau chuốt để tạo ra tác động. Đơn giản chỉ cần sắp xếp một vài món đồ chu đáo, như nến và hoa tươi trên một chiếc khay xinh xắn là tất cả những gì cần thiết để nâng tầm thiết kế của bạn.

6/Gắn một số giá đỡ

 

Giá kệ là một sự bổ sung tuyệt vời cho phòng khách của bạn vì chúng không chiếm bất kỳ diện tích vuông nào trong khi chúng trưng bày các món đồ yêu thích của bạn để phản ánh cá tính và phong cách. Giá kệ còn là nơi để lưu trữ làm đẹp và tiết kiệm diện tích. Thật tiết nếu như những khoảng trống mà không có những chiếc kê.

7/Thêm một số cây xanh

Rất nhiều người bỏ qua khả năng tạo ra tác động phong cách của thực vật , nhưng cây xanh không bao giờ là thiếu. Cây xanh mang đến sinh khí và nhiều tác dụng như phong thủy hay xua đuổi côn trùng. Thêm vào đó, đó là một trong số ít các tùy chọn trang trí có thể thực sự phù hợp với mọi thẩm mỹ. Một không gian tuyệt vời không thể thiếu đi cây xanh, hãy thêm một vài cây xanh vào không gian của bạn, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

8/Sử dụng đèn tường

Sử dụng đèn tường cho phòng khách hoàn mỹ

Sử dụng đèn tường cho phòng khách hoàn mỹ

Nếu những bức tường của bạn quá tối hoặc cần trang trí thêm. Sử dụng đèn tường như một giải pháp để trang trí và làm sáng không gian. Thông thường các yếu tố ánh sáng thường được sử dụng nhiều trên trần, tuy nhiên hãy thêm nó trên các bức tường để tạo sự thay đổi.

Cuối cùng.

Hãy tiến hành thay đổi những thay đổi nhỏ đến lớn. Trước tiên đó là thay đổi tường, làm sạch nội thất thêm cây xanh và quan trọng là yếu tố ánh sáng. Hãy làm sạch mọi thứ và đơn giản hơn bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực nơi phòng khách của mình.

Bình luận


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!